แบล็คโคลเวอร์

  • BLACK CLOVER: SWORD OF THE WIZARD KING

แบล็คโคลเวอร์อนิเมะโอเวอร์โหลดโอเวอร์เกินเหตุ Black Clover: Sword of the Wizard King  เป็นภาพยนตร์ขนาดยาวที่สานต่อตำนาน Black Clover ซึ่งฉายเป็นเวลา 4 ปี 170 ตอน สิ้นสุดในปี 2021 เช่นเดียวกัน ทีมสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์นี้จัดการเรื่องภาพยนตร์ ซึ่งเปิดตัวด้วย Triumph เทศกาลหนึ่งทศวรรษของ Clover Kingdom ที่ผู้วิเศษที่ทรงพลังต่อสู้กัน แต่ความหวังใดๆ ของ "ทัวร์นาเมนต์อาร์ค" ที่ยิ่งใหญ่ต้องดับลงด้วยการมาถึงของวายร้ายล้างเผ่าพันธุ์ ผู้ขัดขวางเทศกาลและริเริ่มแผนการที่โดยพื้นฐานแล้วเป็น "ส่วนโค้งของทัวร์นาเมนต์" โดยไม่มีการแข่งขัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง การต่อสู้ที่ทำให้เคลิบเคลิ้มเป็นเวลาเกือบสองชั่วโมง ไม่ใช่เพื่ออวดอ้างสรรพคุณเกินจริงหรือตัดสินว่าใครมีพลังเวทย์มนตร์มากกว่ากัน แต่เพื่อชีวิตของทุกคนในอาณาจักร ดังนั้นเดิมพัน! งานนี้มีเดิมพันเพียบ!


BLACK CLOVER: SWORD OF THE WIZARD KING : มีผู้ชายคนนี้ Conrad Leto (Toshihiko Seki) ครั้งหนึ่งเขาได้รับสมญานามว่าราชาพ่อมดแห่งอาณาจักรโคลเวอร์ แต่หลังจากที่เขาเปิดเผยวิถีทางอันชั่วร้ายของเขา เขาก็ถูกจองจำโดยกษัตริย์องค์ปัจจุบัน จูเลียส โนวาโครโน (โทชิยูกิ โมริคาว่า) ผู้ซึ่งบอกกับชาวเมืองว่าคอนราดเสียชีวิตแล้ว นั่นกลับมากัดเขาเมื่อคอนราดกลับมาจาก Phantom Zone หรือที่ใดก็ตามด้วยความสนใจใหม่ในการสร้างสังคมที่ยุติธรรมและเท่าเทียมกันโดยการฆ่าทุกคนและฟื้นคืนชีวิตให้กับจิตวิญญาณที่คู่ควรกับการสนับสนุนอุดมการณ์ของเขา เห็นได้ชัดว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมความจงรักภักดีต่อการปกครองของเขา การบังคับใช้อำนาจของเขาผ่านความกลัวนั้นง่ายกว่าการสัมภาษณ์พลเมืองของอาณาจักร Clover ทุกคนเป็นรายบุคคลก่อนที่จะฆ่าพวกเขา คอนราดมีพลังมากกว่าที่เคยได้รับดาบของราชาพ่อมด และฟื้นคืนชีพอดีตราชาพ่อมดสามคนเพื่อช่วยเขา ปัญหาเบียร์


ในขณะเดียวกัน ที่โคลีเซียมในท้องถิ่น ผู้เข้าแข่งขัน Triumph สองคนแรกจ้องหน้ากันในเวที: ยูโนะ (โนบุนางะ ชิมาซากิ) ปะทะ “ผู้สวมหน้ากาก” และใครคือชายสวมหน้ากากลึกลับคนนี้? แน่นอนว่า Asta (Gakuto Kajiwara) ฮีโร่ของแฟรนไชส์นี้ ผู้ซึ่งไม่เหมือนกับชาว Clover คนอื่นๆ เกิดมาโดยไม่มีพลังเวทย์มนตร์ แต่ตอนนี้มีชื่อเสียงในการใช้ ดาบสีดำขนาดมหึมาที่น่าขบขันและสำหรับคนธรรมดาดูเหมือนจะแยกไม่ออกจากเวทมนตร์ทั่วไป “การไม่ยอมแพ้คือเวทมนตร์ของฉัน!” เป็นคำติดปากของ Asta ยูโนะและแอสต้ายังคงต่อสู้กันเอง แต่ก่อนที่พวกเขาจะร่ายคาถาและ เอ่อ คาถาต่อต้านใส่กัน คอนราดและพรรคพวกทั้งสามของเขา – เอ็ดเวิร์ด อวาลาเช่ (โฮชู โอสึกะ) Jester Garandaros (Fumiya Takahashi) และ Princia Funnybunny (Miyuki Sawashiro) ที่มีชื่อน่ากลัว – ขัดขวางการแข่งขันและฟาดก้นทุกคน กลายเป็นว่าคอนราดสามารถใช้ดาบของราชาพ่อมดเพื่อขโมยพลังเวทย์มนตร์ของผู้อื่นได้ ซึ่งทำให้เขาอันตรายเป็นพิเศษ


สิ่งหนึ่งและอีกอย่าง ตัวเอกของเรา – Asta, Yuno และกลุ่มเพื่อนของพวกเขามีจำนวนมากมายเกินกว่าจะกล่าวถึง – หลบหนีจากการต่อสู้และรวมกลุ่มใหม่เพื่อเลียบาดแผลของพวกเขาและค้นหาว่าพวกเขาจะทำอะไรเพื่อขัดขวางความพยายามวันสิ้นโลกของ Conrad ตอนนี้เราทุกคนรู้แล้วว่า Asta หวังว่าสักวันหนึ่งจะได้เป็นราชาพ่อมด และเขาแสดงความกระตือรือร้นในการเป็นผู้นำด้วยการบอกถึงความคิดที่เปิดเผย (หมายเหตุ: เขาทำทุกอย่างที่เขาเคยพูด เขาค่อนข้างชอบอยู่เป็นฝูง) – หน่วยอัศวินเวทมนตร์ทั้งหมดควรตั้งค่า ละทิ้งการแข่งขันของพวกเขาและรวมพลังกันเพื่อต่อต้าน "เวทมนตร์ผสมมหึมา" ของคอนราด เป็นแผนการที่ดีพอๆ “เวทมนตร์ผสมขนาดมหึมา” นั้นไม่ควรละเลย จึงเริ่มการต่อสู้ยึดอุดมการณ์ ขณะที่คนดีและคนเลวแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันมากมายเกี่ยวกับการฆ่าคนนับล้านนั้นดีและไม่ดีอย่างไร ในระหว่างการแลกเปลี่ยนเวทมนตร์ที่คลั่งไคล้ซึ่งทำให้พวกเขาต้องรวมชุดของคำที่เกือบจะสุ่มเช่น "WEDGE MAGIC: คริสตจักรสิ้นโลก!” หรือ “DEATH SCYTHE: LUNATIC SLASH!” ซึ่งมาพร้อมกับภาพการทำลายล้างหลังการไฮเพอร์โบลิกแนวทางของเรา: “มือสมัครเล่นจะไม่สามารถหายใจในพื้นที่นี้!” Asta อุทาน ณ จุดหนึ่ง ซึ่งเป็นตัวอย่างที่หาได้ยากเมื่อบทสนทนาเปิดเผยเลเยอร์ที่สอง: คำอธิบายตนเอง Sword of the Wizard King ไม่ใช่สำหรับนักเล่นอนิเมะ มีไว้สำหรับเหล่ามิจฉาทิฐิของ Black Clover ที่จะเพลิดเพลินไปกับกลุ่มตัวละครที่รวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อนนี้ หลายคนรวมตัวกันเพื่อรวมพลังเวทย์มนตร์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อเอาชนะวายร้ายผาดโผนผู้ชั่วร้าย องก์แรกนั้นเต็มไปด้วยการต่อสู้ และองก์ที่สองก็แทบลืมหายใจก่อนที่องก์ที่สามจะมอบการต่อสู้พร้อมกันหลายรายการที่ตัดต่อเข้าด้วยกันราวกับพายุทอร์นาโด และตัวละครเด่นที่หยุดอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ท่ามกลางการต่อสู้ระยะประชิดที่บ้าคลั่ง ดังนั้นพวกเขาอาจเปล่งเสียงตลกที่น่าขบขันเช่น “ การเป็นคนโง่เขลานั้น…น่าสมเพช”บรรทัดนั้นสามารถตีความได้ว่าเป็นการวิจารณ์ตัวเองแบบประชดประชัน เพราะคุณต้องโง่นิดหน่อยจึงจะสนุกไปกับอนิเมะ OTT ประเภทนี้ และใช่ ฉันกำลังหมายความว่า "โง่นิดหน่อย" หมายถึงการเป็น " สูงเท่านรก” เมื่อพูดถึงสภาวะสงบเสงี่ยมซึ่งกาแฟหกถ้วยเป็นเครื่องหมายดอกจัน ฉันรายงานได้ว่าอนิเมชั่นที่นี่มักจะไร้การควบคุมในความคิดสร้างสรรค์ที่สะดุดตา และผลลัพธ์ของโครงเรื่องที่เรียบง่ายนี้แทบไม่เป็นปัญหาเลย แม้ว่าจะมีข้อตำหนิข้อใดข้อหนึ่ง เป็น "ชะตากรรมสามารถจัดการได้!" (“และโชคชะตาสามารถถูกหนอนกินได้บนแครกเกอร์!” ฉันร้องเสียงหลงตอบกลับ) บางทีผู้ที่มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่สามารถบีบอุปมาอุปไมยทางการเมืองออกจากสถานการณ์นี้ได้ แต่ฉันพบว่ามันน่าหัวเราะและเรียบง่ายเกินไปในการพูดเกินจริงขนาดมหึมาเกินกว่าจะหาข้ออ้างใดๆ ที่จะทำให้ดวงตาของเรามัวหมองจากการโจมตีของการสังหารที่มีสีสันและไร้เลือด เมื่อทุกอย่างดูไฮเปอร์โบลิก สิ่งต่างๆ เช่น ความตึงเครียดและผลที่ตามมาจะจมลงทะเลและถูกกลืนกินโดยฝูงปลาสากที่หิวกระหาย แต่ของอย่าง Black Clover นั้นมีอยู่เพื่อส่งอติพจน์ด้วยราทาทัตที่ไม่หยุดยั้ง และแฟน ๆ ของมันจะไม่มีทางอื่น


ส่วนตัว: Black Clover: Sword of the Wizard King เป็น FFO แบบคลาสสิก (สำหรับแฟน ๆ เท่านั้น) เพียงแค่ป้อนสัตว์ร้ายโดยไม่หลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ที่คาดไว้ ไปข้างหน้าและสตรีมมันถ้านั่นคือสิ่งที่คุณ; ฉัน ฉันจะคลายความอัดอั้นตันใจด้วย Kiki's Delivery Service John Serba เป็นนักเขียนอิสระและนักวิจารณ์ภาพยนตร์จาก Grand Rapids, Michigan


รับชมได้ที่  >>  https://anime-sugoi.co.in/black-clover/